Bút nước 36 màu “Deli Yooco” Deli – 7058

Bút Màu Nước 36 Màu “Deli Yooco” 7058 Deli

Được làm từ nguyên liệu bút chì deli màu nước cao cấp, không độc hại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ và thân thiện với môi trường. Các màu sắc tươi sáng, rực rỡ với độ phủ màu cao. Màu được bảo quản trong tuýp kín, mềm mịn, không bị lem và khô do đó có thể sử dụng suốt thời gian dài.

Chất liệu cao cấp
 

Từ chất tạo màu đến bút đều được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường. Bé cưng của bạn có thể tha hồ vẽ, tô màu đủ các hình thù lên tập vở hay giấy vẽ.
 

Bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Không gây tác hại cho các bé khi ngậm hoặc nuốt phải.
 

Chất lượng màu đẹp
 

Bút Màu Nước 36 Màu “Deli Yooco” 7058 Deli cho màu sắc tươi sáng như thật, bền màu. Màu mềm mịn, không bị lem và khô do đó bé có thể sử dụng suốt thời gian dài.
 

Thiết kế tiện dụng, vừa tay
 

Bút chì có thiết kế đặc biệt với thân hình trụ và có độ dài vừa phải, vừa vặn với tay trẻ, đồng thời cho thời gian sử dụng bút được lâu hơn. Bút được đựng trong hộp giấy mang tính tiện dụng cao, giúp trẻ cất bút gọn gàng vào hộp sau khi sử dụng, tránh tình trạng thất lạc.

0965.235.665