Bút xóa nước 8 ml Deli – 7286

Bút Xoá Nước 8 ml 7286 Deli 

Có phần thân được làm từ nhựa mềm nên tuy có kích thước khá lớn nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng thao tác bằng cách bóp nhẹ thân bút để mực xóa chảy ra theo đầu bút mà không hề gây đau tay. Mực xóa sử dụng các thành phần an toàn, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Bút được sử dụng nhiều trong trường học hay các văn phòng làm việc.

Chất lượng an toàn
 

Bút Xóa Nước 8 Ml 7286 Deli có mực xóa dạng nước, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng. Thân bút làm từ nhựa mềm, giúp bạn sử dụng thoải mái mà không đau tay. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế của thương hiệu Deli.
 

Thiết kế đơn giản
 

Bút xóa có thân tròn, thon dài, kích thước tương đương với những chiếc bút lông nhưng với lớp vỏ nhựa mềm, bạn vẫn có thể thao tác dễ dàng. Đầu bút bằng kim loại có lò xo đàn hồi tốt giúp mực ra đều, mau khô. Bút có nắp đậy kín giúp bảo vệ đầu bút và tránh rò rỉ mực khi không sử dụng đến.
 

Sử dụng dễ dàng và tiện dụng
 

Bạn có thể thao tác với bút rất dễ dàng và nhanh chóng, giữ cho tập vở, giấy tờ, hồ sơ… luôn sạch đẹp. Bút xóa thích hợp dành cho học sinh – sinh viên và các nhân viên văn phòng để tạo sự thuận lợi trong học tập và công việc.

0965.235.665