Cặp tài liệu quai sách 12 ngăn Deli – 5564

Cặp Tài Liệu 12 Ngăn 5564 Deli 

có thiết kế 12 ngăn lớn nhỏ khác nhau với quai xách tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo bên mình ở bất cứ đâu. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng cáp, bền đẹp. Kích cỡ khổ A4 tiện dụng, phù hợp với đa số các loại giấy tờ hiện nay.
 

Thiết kế 12 ngăn kèm quai xách tiện lợi
 

Cặp Tài Liệu 12 Ngăn 5564 Deli có thiết kế mô phỏng như một chiếc cặp táp, với 12 ngăn lớn nhỏ khác nhau, thuận tiện để phân loại giấy tờ, tài liệu hay đựng các vật dụng cần thiết như chìa khoá, namecard… Cặp có kiểu dáng sang trọng và hiện đại, thiết kế khóa bấm kèm quai xách tiện lợi, thích hợp để bạn mang theo bên mình trong các buổi hội họp quan trọng.
 

Chất liệu nhựa cao cấp
 

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền đẹp lâu dài với thời gian. Bên cạnh đó, cặp còn có khả năng chống thấm nước hiệu quả, giữ cho giấy tờ, tài liệu của bạn được an toàn kể cả trong điều kiện ẩm ướt.
 

Kích cỡ khổ A4 tiện dụng
 

Cặp có kích cỡ khổ A4, phù hợp với hầu hết các loại giấy tờ, tài liệu hiện nay. Cặp Tài Liệu 12 Ngăn 5564 Deli là vật dụng thiết yếu và quan trọng, giúp bảo quản và sắp xếp hồ sơ gọn gàng và ngăn nắp, tránh bị nhàu nát hay thất lạc.

0965.235.665