File hộp ABA – 5.5cm Deli – 5683

File Hộp ABA – 3.5cm 5682 Deli 

giữ cho hồ sơ của bạn không bị nhăn rách, tránh thất lạc các giấy tờ quan trọng giúp việc lưu trữ hồ sơ theo thời gian dài dễ dàng hơn. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng, dễ dàng đứng vững trên các mặt phẳng. Bìa nhựa có màu và đục nên nội dung hồ sơ sẽ được bảo mật hiệu quả.

Chất liệu cao cấp
 

File Hộp ABA – 3.5cm 5682 Deli có phần bìa được làm từ nhựa cao cấp và còng giữ giấy là kim loại phủ niken sáng bóng, chống gỉ sét, đảm bảo độ bền, loại chất liệu này cũng chống thấm nước và chống bám bụi nên có thể bảo quản an toàn cho giấy tờ, hồ sơ của bạn. Còng cứng cáp, chắc chắn, bạn có thể thoải mái đóng mở nhiều lần để thêm bớt tài liệu mà không lo bị lờn.
 

Chứa được nhiều hồ sơ
 

Bìa có khả năng phân loại nhiều hồ sơ theo nội dung. Hơn nữa, gáy có kích thước rộng nên bạn có thể lưu trữ nhiều hồ sơ trong thời gian dài. Khả năng lưu trữ hồ sơ tách biệt với số lượng nhiều giúp bạn theo dõi các giấy tờ đơn giản hơn, không lo bị thất lạc do có quá nhiều bìa hồ sơ khác nhau.
 

Đơn giản, dễ sử dụng
 

Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể sắp xếp tài liệu dễ dàng, mang lại sự gọn gàng cho xấp tài liệu của bạn.

Khi không sử dụng, bạn có thể gỡ hộp thành một tấm phẳng lót trên mặt bàn hoặc để gọn một bên để File Hộp ABA – 3.5cm 5682 Deli không chiếm nhiều diện tích của bạn.
 

Bìa có màu bảo mật thông tin
 

File Hộp ABA – 3.5cm 5682 Deli có màu  và màu đục nên có khả năng bảo vệ tài liệu, bảo vệ thông tin hiệu quả hơn các loại bìa nhựa trong khác.

0965.235.665