File hộp gập 3,5cm Deli – 5642

File Hộp Gập 3,5cm 5642 Deli được thiết kế dùng để đựng tài liệu, giấy tờ, vật dụng… cho các văn phòng, công sở, phòng làm việc cá nhân giúp các đồ dùng của bạn luôn được sắp xếp ở đúng vị trí, dễ dàng tìm kiếm khi cần, cho không gian làm việc của bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp. Sản phẩm có thiết kế dạng hộp gập với kích thước tiện dụng, phù hợp chứa lượng lớn tài liệu cho bạn.

Chất liệu cao cấp

File Hộp Gập 3,5cm 5642 Deli có phần bìa được làm từ nhựa cao cấp và còng giữ giấy là kim loại phủ niken sáng bóng, chống gỉ sét, đảm bảo độ bền, loại chất liệu này cũng chống thấm nước và chống bám bụi nên có thể bảo quản an toàn cho giấy tờ, hồ sơ của bạn. Còng cứng cáp, chắc chắn, bạn có thể thoải mái đóng mở nhiều lần để thêm bớt tài liệu mà không lo bị lờn.

Chứa được nhiều hồ sơ

Bìa có khả năng phân loại nhiều hồ sơ theo nội dung. Hơn nữa, gáy có kích thước rộng nên bạn có thể lưu trữ nhiều hồ sơ trong thời gian dài. Khả năng lưu trữ hồ sơ tách biệt với số lượng nhiều giúp bạn theo dõi các giấy tờ đơn giản hơn, không lo bị thất lạc do có quá nhiều bìa hồ sơ khác nhau.

Sản phẩm có độ bền cao, chắc chắc, sử dụng tiện lợi, có thể dễ dàng gập gọn khi chưa dùng đến.

Đơn giản, dễ sử dụng

Chỉ với thao tác đơn giản, bạn đã có thể sắp xếp tài liệu dễ dàng, mang lại sự gọn gàng cho xấp tài liệu của bạn. File Hộp Gập 3,5cm 5642 Deli có khả năng bảo vệ tài liệu, bảo vệ thông tin hiệu quả hơn các loại bìa nhựa trong khác.

0965.235.665