Kéo thủ công nhỏ 121mm Deli – 6022

Kéo Thủ Công Nhỏ Deli 121mm 6022 

Thiết kế lưỡi kéo bén, có tay cầm và mũi kéo bo tròn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lỗ khoét ở tay cầm tròn tạo không gian thoải mái cho các ngón tay cử động linh hoạt, dễ chịu hơn. Kéo có màu hồng và xanh đẹp mắt mang lại vẻ sinh động, tươi mới cho không gian bàn học.

Lưỡi kéo làm từ hợp kim thép cao cấp
 

kéo deli chế tác phần lưỡi cắt từ chất liệu hợp kim thép cao cấp có độ sắc bén hoàn hảo giúp bạn cắt giấy, vải,.. thật dễ dàng. Lưỡi kéo không gỉ sét nên bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
 

Cán kéo bọc nhựa êm tay
 

Kéo được bọc thêm lớp nhựa ở cán, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho bạn khi cắt. Thiết kế này cũng giúp tránh cho đôi tay của bạn không đụng trúng lưỡi kéo khi sử dụng, đảm bảo an toàn tối ưu hơn.
 

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt
 

Kéo Deli 6022 được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 121mm tiện mang theo khi đi học và cất gọn trên bàn. Lỗ khoét ở tay cầm tròn tạo không gian thoải mái cho các ngón tay cử động linh hoạt, dễ chịu hơn. Kéo thiết kế nắp đậy tiện lợi giúp bảo quản tốt, tránh gãy mũi kéo khi rớt. Kéo có màu hồng và xanh đẹp mắt mang lại vẻ sinh động, tươi mới cho không gian bàn học.
 

Tiện sử dụng
 

Kéo có thể dùng cắt giấy, bìa nhựa hoặc vải tùy theo mục đích sử dụng của học sinh, sinh viên và dân văn phòng.
 

0965.235.665