Khay bút Deli – 9143

Khay Cắm Bút 9143 Deli 

Là một dụng cụ học tập cần thiết và là một người bạn đồng hành không thể thiếu với các bạn học sinh – sinh viên và cả các nhân viên văn phòng. Với ống cắm bút, bàn học và làm việc của bạn sẽ trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn. Sản phẩm giúp bạn đựng những chiếc bút hoặc một số vật dụng khác như thước, kéo, khi cần có thể tìm thấy chúng rất dễ dàng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa, có độ bền cao. Ống cắm bút được thiết kế cách điệu hình dạng lốc xoáy cũng góp phần giúp cho không gian của bạn trông sinh động hơn.

Chất liệu an toàn
 

Ống cắm bút Deli 9143 được làm từ nhựa cứng, độ bền cao, không chứa các chất độc hại, cho thời gian sử dụng lâu dài. Các chi tiết đều được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 

Thiết kế đơn giản, tinh tế
 

Ống cắm bút thân tròn, thiết kế thành hình dạng lốc xoáy độc đáo và lạ mắt, tuy vậy vẫn đủ không gian để bạn cất giữ nhiều loại bút, viết, thước, kéo… Sản phẩm có kích thước vừa phải, giúp bạn cất gọn những cây bút cần thiết khi làm việc, học tập, tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.
 

Tiện dụng, gọn gàng
 

Ống cắm bút có thể sử dụng được tại nhà hoặc trong các văn phòng, công ty, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh – sinh viên cho đến các nhân viên văn phòng. Chiếc ống cắm bút này sẽ giúp giữ cho khu vực làm việc, học tập của bạn luôn được sạch đẹp, gọn gàng và ngăn nắp hơn.

0965.235.665