Khay để bút Deli – 9138

Khay Cắm Bút 9138 Deli 

Được thương hiệu Deli chú trọng trong việc chăm chút “ngoại hình” với thiết kế hình ngôi nhà nhỏ xinh xắn không chỉ giúp cho bàn làm việc của bạn trông gọn gàng hơn mà còn tô điểm cho không gian này thêm sinh động. Sản phẩm được làm từ nhựa cứng, đảm bảo không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Chất liệu an toàn
 

Cắm Bút 9138 Deli được làm từ nhựa cứng, không chứa chất độc hại, độ bền cao, giúp bạn yên tâm sử dụng. Các chi tiết đều được gia công kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 

Thiết kế hình ngôi nhà xinh xắn
 

Ống cắm bút được thiết kế thành hình ngôi nhà với nhiều ngăn giúp bạn dễ dàng sắp xếp các loại vật dụng văn phòng phẩm. Nhờ đó, việc tìm kiếm và lấy ra sử dụng khi cần cũng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
 

Tiện dụng, gọn gàng
 

Sản phẩm có màu sắc tươi sáng và bắt mắt khiến cho mọi người đều yêu thích. Chiếc ống cắm bút này sẽ giúp giữ cho khu vực làm việc, học tập của bạn luôn được sạch đẹp, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Không những vậy, nó còn tô điểm cho không gian này thêm sinh động nữa đấy.

0965.235.665