Khay để bút Deli – 9150

Cắm Bút Tháp Effen 9150 Deli 

có thiết kế hình chiếc cốc cùng hình ảnh tháp Eiffel nổi tiếng của nước Pháp. Kích thước đồ cắm bút có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian diện tích. Sản phẩm vừa là chiếc khay để bút tiện lợi, vừa là vật trang trí cho bàn học, bàn làm việc của bạn.
 

Thiết kế đẹp mắt, màu sắc tươi sáng
 

Cắm Bút Tháp Eiffel 9150 Deli có thiết kế hình chiếc cốc nước mới lạ, độc đáo cùng hình ảnh chiếc tháp Eiffel – biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp. Sản phẩm có 4 màu sắc sinh động cho bạn lựa chọn: Hồng, xanh lá, xanh dương và xanh lam. Đồ cắm bút đáng yêu này sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho chiếc bàn học hay bàn làm việc của bạn đấy.
 

Chất liệu cao cấp, bền đẹp
 

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng cáp, khó bị nứt, vỡ va chạm mạnh hay rơi rớt, cho người dùng thêm phần yên tâm khi sử dụng lâu dài.
 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
 

Cắm Bút Tháp Eiffel 9150 Deli có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn giữ được sự ngăn nắp, gọn gàng cho các đồ dùng học tập, đồ dùng văn phòng. Đây là chiếc khay cắm bút tiện lợi dùng cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

0965.235.665