Máy dập ghim số 10 – 12tờ/50pcs Deli – 365

Máy dập ghim số 10 – 12tờ/50pcs Deli – 365 

được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và nhiều màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho việc trang bị tiện ích văn phòng và góp phần tô điểm thêm sự mới lạ cho văn phòng của bạn. Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn, cho khả năng dập12 – 50pcs tờ.

Bấm kim cỡ trung
 

365 Deli là bấm ghim cỡ trung thuộc loại dập ghim số 10 – 12tờ/50pcs, cho khả năng bấm nhẹ nhàng, có thể bấm được nhiều tờ trong một lần sử dụng.
 

Sản phẩm có thể dùng trong bất kỳ văn phòng công ty nào, các cửa hàng đóng sách chuyên nghiệp hay những công việc khác cần đến kìm bấm ghim…đều rất thích hợp và tiện lợi.
 

Chất liệu cao cấp
 

Bấm Kim Trung 365 Deli được sản xuất từ chất liệu hợp kim thép cứng cáp, có độ bền cao cùng khả năng chịu lực và chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.
 

Thiết kế chắc chắn, đẹp mắt
 

Thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng cầm tay với cán cầm chống trơn và chắc chắn giúp bạn bấm ghim thuận tiện hơn, dễ cầm hơn và giúp trợ lực tối đa cho bạn.
 

Thiết kế thông minh của sản phẩm có thể giúp bạn đóng gáy những quyển sách hoặc tài liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần dùng quá nhiều sức
 

Màu sắc đa dạng, bắt mắt tô điểm thêm cho góc học tập, nơi làm việc của bạn.

0965.235.665