Tủ tài liệu 5 ngăn Deli – 9770

Tủ Tài Liệu 5 Ngăn Deli 9770 

Có kích thước 361 x 271 x 260 mm, nhỏ gọn, rất thuận lợi trong việc di chuyển. Đặc biệt, tủ được chia làm 5 ngăn kéo với không gian của mỗi hộc rất rộng rãi, phù hợp để đựng và phân chia nhiều loại tài liệu khác nhau. Tủ có màu sắc tươi sáng, mặt trước là nhựa trong, rất trang nhã, mang đến sự mới mẻ và năng động trong công việc thường ngày của bạn.

Kích thước tủ nhỏ gọn
 

Tủ tài liệu có kích thước 361 x 271 x 260 mm, nhỏ gọn, rất thuận lợi trong việc di chuyển. Tủ có màu sắc tươi sáng, mặt trước là nhựa trong, rất trang nhã, rất phù hợp để bài trí được ở nhiều vị trí khác nhau.
 

Thiết kế ngăn kéo tiện lợi
 

– Tủ Tài Liệu 5 Ngăn Deli 9770 được thiết kế 5 ngăn tiện lợi, trên mỗi ngăn có giấy ghi chú, bạn có thể phân loại tài liệu theo ngăn để lưu trữ an toàn, tránh bị thất lạc. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu lưu trữ tài liệu của văn phòng, cơ quan, công sở.
 

– Ngăn kéo được thiết kế dạng kín, đảm bảo tránh được tính trạng tài liệu bị hỏng. Bề mặt kéo mượt mà, giúp bạn dễ dàng đóng mở, không bị kẹt hay gây ra tiếng ồn. Đặc biệt, tủ còn có khoá tổng chung, giúp bạn khoá tủ lại một cách an toàn khi không sử dụng.
 

Chất liệu nhựa cao cấp
 

Sản phẩm được làm bằng nhựa cứng cao cấp, bền chắc, rất ít bám bụi, giúp bạn dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Chất liệu nhựa không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường.

0965.235.665