Túi bút HS Deli – 3086

Bóp Vải Đựng Bút 3086 Deli 

Được thiết kế với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ là một dụng cụ học tập đáng yêu dành cho các bạn học sinh. Sản phẩm thích hợp để đựng viết, thước kẻ, gôm và các loại dụng cụ học tập khác. Đường may tỉ mỉ cùng dây kéo chắc chắn mang đến độ bền cao khi sử dụng.
 

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu
 

Bóp Vải Đựng Bút Học Sinh 95019 Deli có thiết kế dạng hình trụ và trang trí hoạ tiết hai ông bà lão cừu trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.
 

Ngăn đựng rộng rãi
 

Ngăn chính rất rộng, đóng mở bằng dây kéo, được làm bằng chất liệu vải mềm mại, bên trong có lớp lót giúp bảo vệ đồ dùng khỏi va đập. Dây kéo trơn, dễ sử dụng, không bị kẹt giữa chừng.
 

Đựng dụng cụ học tập và vật dụng nhỏ xinh
 

Bóp giúp học sinh, sinh viên đựng những dụng cụ học tập của mình thật gọn gàng ngăn nắp, dễ tìm kiếm hơn so với việc bỏ tất cả vào một chiếc cặp lớn, lẫn lộn với các đồ dùng khác.
 

Nhỏ gọn, tiện dụng
 

Kích thước gọn, tính tiện dụng cao, kiểu dáng thời trang, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ khi đi học. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể được sử dụng như một món quà tặng đầy ấn tượng cho bạn bè hay người thân bởi hình thức mới mẻ và đáng yêu của nó.

0965.235.665