Túi đựng bút học sinh Deli – 95019

Bóp Vải Đựng Bút Học Sinh 95019 Deli

Những dụng cụ học tập hay các vật dụng các nhân nhỏ hàng ngày của bé nếu không biết cách bảo quản ngăn nắp dễ đẫn đến sự lộn xộn, không những gây mất thẩm mĩ cho bàn làm việc hay góc học tập mà còn dễ bị làm hỏng và khó tìm kiếm sử dụng. Bóp Vải Đựng Bút Học Sinh 95019 Deli với kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ thương giúp các bé sắp xếp và bảo quản bút viết, thước kẻ một cách gọn gàng.
 

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu
 

Bóp Vải Đựng Bút Học Sinh 95019 Deli có thiết kế dạng hình trụ và trang trí hoạ tiết hai ông bà lão cừu trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.
 

Ngăn đựng rộng rãi
 

Ngăn chính rất rộng, đóng mở bằng dây kéo, được làm bằng chất liệu vải mềm mại, bên trong có lớp lót giúp bảo vệ đồ dùng khỏi va đập. Dây kéo trơn, dễ sử dụng, không bị kẹt giữa chừng.
 

Đựng dụng cụ học tập và vật dụng nhỏ xinh
 

Bóp giúp học sinh, sinh viên đựng những dụng cụ học tập của mình thật gọn gàng ngăn nắp, dễ tìm kiếm hơn so với việc bỏ tất cả vào một chiếc cặp lớn, lẫn lộn với các đồ dùng khác.
 

Nhỏ gọn, tiện dụng
 

Kích thước gọn, tính tiện dụng cao, kiểu dáng thời trang, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ khi đi học. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có thể được sử dụng như một món quà tặng đầy ấn tượng cho bạn bè hay người thân bởi hình thức mới mẻ và đáng yêu của nó.

0965.235.665